Thông tin cần biết về tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Trong thị trường tủ bếp hiện nay, chiếc Tủ bếp gỗ sồi đó chính là mẫu mã tủ bếp cao cấp và đang được sử dụng rộng rãi.Tủ bếp gỗ sồi  không chỉ có kết cấu đẹp mà còn tốt về chất lượng .Dưới đây Nội Thất Gỗ Hoàn Thiện sẽ giới thiệu cho quý khách mặt hàng tủ bếp gỗ sồi sang trọng và lịch sự này

Tủ bếp gỗ sồi của Nội Thất Gỗ Hoàn Thiện được làm từ thành phần chính là  gỗ sồi trắng Mỹ hay còn được gọi là gỗ Oak

Tủ Bếp Gỗ Sồi thì có nhiều vân cực kỳ đẹp nên có thẩm mỹ rất cao nên phù hợp với phòng bếp trang nhã. Tủ bếp gỗ sồi  với gam màu tự nhiên, vân gỗ đẹp sẽ luôn đem tới cho gian bếp hiện đại ngày nay.

Không chỉ rất tốt về thẩm mỹ mà tủ bếp gỗ sồi còn đứng top đầu về tiêu chuẩn chất lượng. Tủ bếp gỗ sồi có tuổi thọ khá cao.Tủ bếp gỗ sồi có kết cấu chắc chắn với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt.Tủ bếp gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam

.

 

Nhưng tủ bếp gỗ sồi lại có những nhược điểm là:Gỗ sồi có nhiều mắt đen nên khi làm tủ bếp đòi hỏi thợ thi công phải có tay nghề cao để xử lý. Ngoài ra, bề mặt vân gỗ này cũng khá thô nên thời gian làm tủ bếp lâu hơn so với các loại gỗ khác. Hơn nữa tủ bếp gỗ sồi có giá thành cao hơn so với các loại tủ bếp từ chất liệu khác.

 

Tủ bếp gỗ sồi  là quyết định mua hoàn hảo nhất cho căn bếp của gia đình. Chiếc tủ bếp luôn mang đến cho phòng bếp của quý khách thêm hiện đại và sự tiện nghi mỗi khi vào trong bếp. Mặc dù tủ bếp gỗ sồi có một vài nhược điểm nhưng quý khách đừng lo lắng.

Đến với Nội thất gỗ Hoàn Thiện mọi nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi sẽ được khắc phục hoàn toàn đảm bảo Quý khách sẽ có tủ bếp gỗ sồi phù hợp nhất. 

Quý khách vui lòng liên hệ : 0989 967 058 để được tư vấn thiết kế Tủ bếp gỗ sồi miễn phí.

 

ĐỒ GỖ SỒI 0989 967 058